Trang chủ » Vietnam Airlines hợp tác với hàng không Ấn Độ

Vietnam Airlines hợp tác với hàng không Ấn Độ

(Ngày đăng: 06-08-2014 02:33:35)
        
Ngày 5-8, Vietnam Airlines (VNA) và Jet Airways - hãng hàng không quốc tế Ấn Độ ra thông báo về việc ký kết hợp đồng hợp tác liên doanh cung cấp cho khách hàng các chuyến bay nối chuyến trên mạng đường bay chung của hai hãng.

Theo đó, Jet Airways sẽ hợp tác trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ Bangkok, Singapore đi TP.HCM và Hà Nội. Ngược lại, Vietnam Airlines cũng sẽ hợp tác với các chuyến bay của Jet Airways trên đường bay giữa Bangkok - Mumbai/Delhi và Singapore - Mumbai/Delhi/Chennai.

Ông Gaurang Shetty, Phó Tổng Giám đốc thương mại Jet Airways, cho biết việc hợp tác liên doanh này sẽ giúp hai hãng cùng củng cố mạng bay toàn cầu và mang lại ngày càng nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Đây cũng là cơ hội thúc đẩy nhu cầu du lịch và công vụ giữa Ấn Độ và Việt Nam.

Hiện hãng hàng không Jet Airway đang khai thác đội bay gồm 112 chiếc với 74 điểm đến trải dài khắp Ấn Độ và nhiều quốc gia trên thế giới. Trong khi đó Vietnam Airlines hiện sở hữu đội bay gồm 82 máy bay với 94 đường bay nội địa và quốc tế.

Nguồn:
Tag: