Trang chủ » Tư vấn chọn khay cơm cho quán ăn?

Tư vấn chọn khay cơm cho quán ăn?

(Ngày đăng: 04-08-2016 09:28:21)
        
Mình có một người bạn định khai trương quán ăn. Mà quán ăn ngoài chế biến ngon miệng thì cách phục vụ, vật dụng cũng là yếu tố quyết định có giữ được chân thực khách hay không. Trước thời gian khai trương, cái ông ấy cũng quan tâm không kém là..lựa chọn khay cơm nhựa.

 

Nghe có vẻ buồn cười phải không? Thật ra, mình cũng góp ý với ông ấy về các loại khay,thậm chí là khay nhôm nhưng ông ấy lại gạt đi và bảo: Cô nói không sai nhưng anh thì anh lại mê các đồ dùng bằng nhựa mới ác chứ.  Này nhé! Đồ nhựa nó có một đống ưu điểm nè: Màu sắc bắt mắt, họa tiết sinh động( cái này thì khay nhôm không thể sánh bằng). Mình vặn lại : Thế anh bán đồ ăn là anh dựa vào nhu cầu của thực khách hay nhu cầu của anh. Khách hàng là thượng đế đấy nhé!

Nói gì nói, vì chiều theo ý ông ấy nên mình có lên mạng tìm hiểu một số cơ sở sản xuất khay cơm nhựa uy tín và một số mẫu khay cơm nhựa rất là bắt mắt của công ty TNHH Tia Sáng Mới ,có thể kể tên như:

Khay cơm nhựa men bóng- TSMKF52. Kích thước 31x 25.3x 2,5cm.  Mình nghĩ  khay này dùng cho cơm ăn theo khẩu phần thì chuẩn, nhất là những khách ăn ít, khách có thể chọn phần ăn theo ý thích của họ.

Kiểu khay thứ hai dành cho những người ăn có khẩu phần ăn nhiều hơn  đấy ạ. Khay này cũng là khay cơm nhựa men bóng Melamin TSMKF62, kích thước 32,5x25x 5,0cm.

Kiểu khay thứ ba là khay có nắp đậy, cũng chia làm 5 ngăn nhỏ khác nhau, khay này hình vuông, mã số TSM108L, kích thước 31,2x25,5x 2,5cm. Khay này mình có thể dùng khi quán đông khách hoặc khi khách liên hệ đặt phần ăn trước.Chủ quán chỉ cần đặt thức ăn vào và đậy nắp lại, khi khách tới là đã có cơm sẵn sang rồi và mình chỉ việc bưng ra.

Còn rất nhiều kiểu khay cơm nhựa khác nhưng mình đành dừng tư vấn lại ở đây. Ông anh nghe xong thì gật gù và đi đặt hàng ngay lập tức. Bởi theo ông ấy, làm gì làm chứ không thể xem nhẹ cái khâu trang trí bắt mắt cho món ăn được.

 

 

Nguồn:
Tag: