Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn có làm mỏng da không?

Triệt lông vĩnh viễn có làm mỏng da không?

(Ngày đăng: 01-04-2016 15:56:44)
        
Nhiều chị em rất lo lắng khi sử dụng các công nghệ dịch vụ triệt lông vĩnh viễn không an toàn sẽ gây mỏng da và tổn hại nghiêm trọng đến da. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số điểm thú vị và ý nghĩa về chủ đề này thông qua bài viết này nhé,

Triệt lông vĩnh viễn có làm mỏng da không?

Hiện nay, phải công nhận một điều là công nghệ triệt lông đa dạng vô cùng. Và mỗi phương pháp có một ưu và khuyết điểm riêng của nó. Không có một phương pháp nào giống phương pháp nào. Nhưng đâu mới chính là phương pháp mang lại hiệu quả, nhanh, tận gốc và an toàn, không gay đau rát cần sử dụng. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn những giải pháp mới, an toàn và được quan tâm nhiều nhất để bạn tham khảo phù hợp nhé.

Triệt lông vĩnh viễn bằng các giải pháp thiên nhiên sẽ khá an toàn nếu chỉ cần bạn thực hiện đúng cách, đúng nguyện liệu, đúng liều lượng và thời gian sử dụng hợp lý. Không nên lạm dụng quá mức sẽ làm tổn hại đến da như dị ứng, bỏng rát hay mòn da. Và tác dụng triệt lông của nó cũng được quan tâm khi mang lại kết quả khá tốt, tiết kiệm chi phí cao cho chị em sử dụng dễ dàng ngay tại nhà.

Trong khi đó, nhiều chị em thường sử dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng dao, nhíp hay các miếng waxing. Những cách này khá nhanh mang đến kết quả nhưng có thể gây hại đến da nếu bạn không cẩn thận và sử dụng hợp lý.

Bên cạnh những cách trên thì một cách triệt lông vĩnh viễn được nhiều người quan tâm chính là việc sử dụng công nghệ cao New IPL. Công nghệ này được nghiên cứu và cải tiến được các nhà nghiên cứu hàng đầu xây dựng và tìm hiểu dựa trên chu kì sống và phát triển của các sợi lông trên cơ thể con người. Các sợi lông này sẽ nhanh chóng được triệt tiêu hoàn toàn khi mà các nguồn ánh sáng IPL cùng với bước sóng sinh học lưỡng cực có độ trải dài 500 đến 1500 nm xuyên thấu vào sâu bên trong da và lấy đi toàn bộ nguồn sống của chúng và nhanh chóng ngăn chặn tất cả các nguồn sống của các mầm nhú bên trong để chúng không có cơ hội mọc lại.

Cũng nhờ đó, chắc chắn hiệu quả triệt lông vĩnh viễn được công nghệ hiện đại này đáp ứng nhanh, hiệu quả và cực kì an toàn mà bạn có thể nhanh chóng sử dụng mà không hề lo lắng thêm bất cứ điều gì về vấn đề có gây đau rát hay bỏng da, ngứa ngáy dịn ứng không nhé.

Nguồn:
Tag: