Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn có gây ra bệnh ung thư như lời đồn?

Triệt lông vĩnh viễn có gây ra bệnh ung thư như lời đồn?

(Ngày đăng: 01-04-2016 15:57:29)
        
Khi mà triệt lông vĩnh viễn được xem là một giải pháp để chúng ta có thể giải quyết đám lông lá trên cơ thể của mình một cách nhẹ nhàng, thì cũng tồn tại những thông tin tiêu cực xoay quanh những phương pháp hiện đại này.

Chắc hẳn ai cũng biết rằng triệt lông là một nhu cầu của rất nhiều người, chúng ta đều muốn giải thoát cho cơ thể của mình khỏi những đám lông xấu xí, nhất là phái nữ, lông hoàn toàn không chấp nhận được. Thế nhưng, những phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng các loại ánh sáng công nghệ cao được cho là hiệu quả và an toàn, lại xuất hiện những lời đồn đại tiêu cực như triệt lông vĩnh viễn có thể gây ra bệnh ung thư,..

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Hầu hết những phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay đều là những công nghệ ánh sáng hiện đại và tiên tiến nhất, ánh sáng này được thiết kế với bước sóng phù hợp có thể tác động đến nang lông, và không hề đủ khả năng tác động lên những vùng khác của cơ thể, do đó không thể nào gây ra hiện tượng ung thư như nhiều lời đồn đại.

Thực tế cho thấy rằng, những người sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng mà bị bệnh ung thư, không phải là do công nghệ này tác động. Mà bản thân người điều trị đã mắc phải mầm bệnh ung thư, và ánh sáng chỉ có tác dụng khiến cho những mầm bệnh này phát triển nhanh chóng hơn. Do đó, trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn, nhiều khuyến cáo không cho các bệnh nhân ung thư hay bướu,… tiến hành triệt lông. Tuy nhiên cũng xảy ra những trường hợp người mắc bệnh không hề hay biết, và khi đi khám vẫn chưa có triệu chứng gì, thì xảy ra hiện tượng phát bệnh sau khi triệt lông vĩnh viễn là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Vì thế, triệt lông vĩnh viễn không gây ung thư như lời đồn đại, ánh sáng chỉ có khả năng khiến cho các khối u, mầm bệnh ung thư trở nên phát triển nhanh chứ không hề làm phát sinh mầm bệnh này cho con người.

Nguồn:
Tag: