Trang chủ » Trao hàng trăm phần quà cho khách mua căn hộ Vinhomes

Trao hàng trăm phần quà cho khách mua căn hộ Vinhomes

(Ngày đăng: 21-08-2014 10:52:37)
        
Công ty TNHH quản lý và kinh doanh bất động sản Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa tổ chức trao hàng trăm phần quà giá trị cho khách mua nhà Times City và Royal City theo chương trình “Quà tặng mùa hè: Mua căn hộ hạng sang - Rộn ràng nhận quà tặng”.

 

CôngThương - Đây là chương trình tri ân đặc biệt, áp dụng duy nhất từ 27/7 đến 24/8/2014 dành cho các khách hàng ký kết hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 30% giá trị hợp đồng các căn hộ Vinhomes Royal City và Vinhomes Times City.

Theo đó, Công ty Vinhomes dành tặng khách hàng mua căn hộ Vinhomes Royal City 1 tivi Smart Led 3D Samsung màn hình cong 55 inches, trị giá hơn 50 triệu đồng; khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City sẽ được tặng bộ sản phẩm thiết bị gia dụng máy giặt - sấy lồng ngang và lò vi sóng - nướng Electrolux với tổng giá trị lên tới hơn 30 triệu đồng.

Sau 10 ngày triển khai chương trình, hàng trăm căn hộ tại 2 dự án đã được giao dịch thành công cho thấy sự hấp dẫn của các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes, đồng thời cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, an ninh sau hơn 1 năm Royal City và Times City đi vào hoạt động.

Chia sẻ tại buổi lễ trao quà cho cư dân, ông Cù Đình Thành - khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Royal City - chia sẻ: “Quà to cũng hấp dẫn nhưng chất lượng châu Âu mới chính là yếu tố khiến tôi muốn mua căn hộ Royal City. Khu này có nhiều tiện ích tốt như có trung tâm thương mại, có bệnh viện, trường học, có nơi vui chơi… rất thuận tiện cho cuộc sống bận rộn của gia đình”.

Còn theo khách hàng Bạch Quốc Mạnh, bên cạnh yếu tố được nhận sổ đỏ chỉ sau 15 - 20 ngày từ khi hoàn thành thủ tục mua bán thì hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín… là lý do khiến ông cởi bỏ tâm lý ngần ngại mua bán trong tháng “cô hồn”.

Nguồn:
Tag: