Trang chủ » Tiệc cưới nhỏ thân mật

Tiệc cưới nhỏ thân mật

(Ngày đăng: 21-11-2014 02:42:23)
        
Tổ chức tiệc cưới hay thuê dịch vu đám cưới luôn là khâu quan trọng nhất khi làm đám cưới, các cặp đôi phải đầu tư phần lớn công sức, thời gian và tiền bạc vào công việc này

Nếu bạn muốn nói chuyện nhiều hơn với khách mời, gần gũi và “quậy” tưng bừng trong tiệc cưới thì danh sách những gợi ý của dịch vụ đám cưới về cách tổ chức tiệc cưới dưới đây thật sự cần dành cho bạn.

1. Tiệc nướng BBQ:

Nếu có không gian sân vườn rộng thì ý tưởng tiệc cưới theo phong cách tiệc nướng vui vẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tiệc nướng sẽ giúp mọi người có thời gian quây quần nói chuyện với nhau một cách gần gũi hơn.

Lưu ý cho cô dâu và chú rể khi lựa chọn hình thức tiệc cưới này: 

- Bạn sẽ chọn những trang phục nhẹ nhàng thoải mái để dễ dàng di chuyển hơn. Tránh các trang phục dạ hội cầu kỳ.

- Tóc và trang điểm nhẹ nhàng để hạn chế bị ám mùi khói gây bết dính.

2. Tiệc tối ở một nhà hàng hay quán bar nhỏ:

Khi chọn được một không gian riêng tư, xinh xắn, cô dâu chú rể nên thuê trọn không gian để tổ chức tiệc cưới. Bạn có thể đặt đồ ăn ngay tại nhà hàng hay bàn bạc với nơi tổ chức để tự chuẩn bị tiệc theo cách của mình.

Bạn nên cân nhắc số lượng khách mời so với không gian tổ chức sao cho thích hợp nhất cho những tiệc cưới nhỏ và ấm áp này

3. Chuyến đi picnic cho nhóm bạn thân thiết:

Nếu cưới vào mùa đẹp, cuối tuần, cô dâu chú rể có thể tổ chức một chuyến đi ngắn cho những người bạn thân. Nếu bạn là một người đam mê “phượt” và có những người bạn chí cốt cùng sở thích thì việc tổ chức một chuyến đi kết hợp cùng tiệc báo hỷ của 2 bạn sẽ là một kỷ niệm khó quên. Nếu thời gian hạn hẹp, một bữa tiệc cưới picnic ngoài trời sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Cùng bạn bè tận hưởng không gian đẹp đẽ trong một ngày trời quang mây tạnh, lưu lại những khoảnh khắc thật vui vẻ bên nhau trong tiệc cưới

4. Tiệc ngọt:

Nếu muốn hôn lễ diễn ra đơn giản, cô dâu chú rể có thể thuê quán cafe để trang trí tiệc cưới. Để chương trình tiệc không nhàm chán, bạn nên chuẩn bị cả những trò chơi hay những tiết mục văn nghệ đơn giản để khách mời cùng kết nối với nhau trong những khoảnh khắc tưng bừng nhất.

5. Hôn lễ tại địa điểm du lịch:

Với một tiệc cưới xa, bạn chỉ có thể “mang theo” những khách mời thân thiết nhất. Một tiệc cưới đầm ấm tại thắng cảnh quả là gợi ý đáng giá cho những người lựa chọn phong cách cưới thân mật và đầm ấm.

Uyên ương có thể dồn ngân sách để tổ chức hai bữa tiệc quan trọng nhất là tiệc đính hôn và đám cưới trong cùng một ngày. Với số khách hạn chế, cô dâu chú rể cùng gia đình có thể mời mọi người tới một khu nghỉ dưỡng ven thành phố, cùng chung vui trong bữa tiệc kéo dài hai ngày một đêm lãng mạn.

Nguồn:
Tag: