Trang chủ » Thay thế đèn huỳnh quang bằng bóng đèn Led Philips 1m2 Master LedTube

Thay thế đèn huỳnh quang bằng bóng đèn Led Philips 1m2 Master LedTube

(Ngày đăng: 07-01-2016 02:55:52) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Sự thay đổi này có phải là sự lựa chọn tối ưu không? Chúng ta sẽ cùng kiểm tra xem liệu bóng đèn Led Philips có là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đây là sản phẩm bóng đèn Led có hình dạng tương đương bóng đèn huỳnh quang với việc tích hợp nguồn sáng led vào bóng đèn có vỏ mờ hình dạng, kích thước giống như bóng đèn trước kia. Hãng Philips đã tạo ra một thiết bị chiếu sáng tự nhiên với công suất tiêu thụ chỉ 14,5W nhằm sử dụng thay thế bộ đèn huỳnh quang TLD 36W tiết kiệm lên đến 80% năng lượng.

Là một giải pháp cao cấp theo đúng tiêu chuẩn nước ngoài nên bóng đèn led đã mang lại được nhiều hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên đến 80% năng lượng.Do kiểu dáng phổ biến, tiện lợi nên được vận dụng tốt trong nhiều không gian: văn phòng, nhà xưởng (đặc biệt là các xưởng may, xưởng chế biến thực phẩm,…), siêu thị, trường học, bệnh viện, bãi đậu xe…tạo ra nguồn sáng tốt, rõ ràng, không gây chói mắt góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Bóng đèn led này là dòng sản phẩm mang lại lợi ích tiết kiệm rất cao cho chi phí bảo trì, thay thế vì tuổi thọ của bóng đạt được đến 40.000 giờ. Bên cạnh đó, công nghệ chiếu sáng bằng Led giúp giảm đến 69% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống và không sử dụng Ballast giúp giảm thêm khoản 20% năng lượng tổn thất do ballast.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: