Trang chủ » Sh 2010 Italy Bảng Nhập Đã Có Mặt Tại Việt Nam

Sh 2010 Italy Bảng Nhập Đã Có Mặt Tại Việt Nam

(Ngày đăng: 22-03-2015 04:37:41)
        
Chiếc xe tay ga được sơn tem đấu toàn bộ dàn áo, sơn tĩnh điện một số chi tiết như cặp vành, phuộc và tạo điểm nhấn ở đèn xi-nhan LED trước.

Chiếc xe tay ga được sơn tem đấu toàn bộ dàn áo, sơn tĩnh điện một số chi tiết như cặp vành, phuộc và tạo điểm nhấn ở đèn xi-nhan LED trước.

 

Chiếc SH 2010 nhập Italy, nguyên bản màu đỏ. Model này được làm mới bằng cách sơn tem đấu dàn áo, sơn tĩnh điện một số chi tiết, phủ pha lê chóa đèn và thay ốp pô của SH 300i.Cụm đèn chiếu sáng phía trước phủ pha lê chóa đèn, đặc biệt 2 đèn xi-nhan được làm LED và O'block sắc sảo.Dàn áo vẫn giữ tông màu chủ đạo của xe là màu đỏ nhưng sơn kết hợp các mảng màu và tem xe theo phong cách thể thao, trẻ trung.Ngoài loạt tem đấu, tên của chủ xe Phi Lâm Racing cũng được sơn trên thân xe.Để tạo vẻ cứng cáp, một số chi tiết bao gồm bộ vành, phuộc, lốc, gắp, tay dắt sau được sơn tĩnh điện màu đen. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng một tuần.

Ngoài ra,dòng xe Sh này luôn là miếng mồi ngon mà bọn trộm cướp luôn nhắm đến và để bảo vệ xe hiệu quả hơn thì hệ thống khóa chống trộm xe sẽ được đẩy mạnh đẩy lùi khi bọn trộm cướp đang ngày có nhiều thủ đoạn tinh vi hơn để đối phó với chúng thì hệ thống thiet bi dinh vi xe may sẽ làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về mức độ an toàn của mình. Hệ thống theo dõi, định vị tọa độ vị trí của xe ở bất cứ nơi đâu, ngoài ra, khả năg chống trộm hiện đại đáng ngạc nhiên sẽ luôn làm hài lòng khách hàng tốt nhất

Nguồn:
Tag: