Trang chủ » Nhà sản xuất đèn Duhal Việt Nam

Nhà sản xuất đèn Duhal Việt Nam

(Ngày đăng: 18-04-2015 04:36:54)
        
Đèn Duhal thương hiệu uy tín được ưa chuộng nhất tại thị trường chiếu sáng ở Việt Nam, các loại bóng đèn Duhal được sản xuất tại nhà máy ở Tiền Giang.

Các loại bóng đèn Duhal được sản xuất theo tiêu chuẩn iso Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng môi trường ở Việt Nam. Ngoài những chuẩn chất lượng đảm bảo yêu cầu thì Duhal sản xuất đèn dựa trên tiêu chí tiết kiệm điện năng, tuổi thọ bền, sản phẩm thẩm mỹ ph hợp với xu thế hiện đại, đáp ứng được cho toàn bộ nhu cầu xây dựng từ nhỏ đến lớn, từ các công trình nhà dân đến các công trình công cộng.

Nhà sản xuất Duhal Tại Việt Nam đã khẳng định được là hãng uy tín sản xuất các loại máng đèn Duhal, đèn led, đèn downlight... Sau đây là các đặc tính ưu điểm của các loại đèn Duhal được các chuyên gia đánh giá:

bong-den-duhal

Khả năng tiêu thụ điện năng thấp: đèn tiết kiệm được khoảng 75% điện so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Bóng đèn truyền thống, đèn neon, đèn halogen ... đều cần từ 110-220 V mới sáng được, trong khi đèn LED trắng chỉ cần từ 3-24 V để phát sáng. Do ít tiêu hao năng lượng nên đèn LED có thể sử dụng ở vùng sâu vùng xa mà không cần nhà máy phát điện công suất cao;

Bóng đèn đáp ứng tiêu chuẩn thân thiện với môi trường: Sản phẩmđảm bảo không chứa các tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại, không gây ô nhiễm môi trường;

Nhiệt độ làm việc thấp: nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250C;

Tuổi thọ cao: vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

Với sự nổ lực không ngừng của nhà sản xuất, hiện nay Duhal là hãng sản xuất bóng đèn đầu tiên của Việt Nam có thể sản xuất được chip led.

Đây được xem là sự nổ lực của ngành thị trường chiếu sáng Việt Nam, sử dụng đèn duhal cũng được xem là chính sách người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam.

Nguồn:
Tag: