Trang chủ » Lộng lẫy đô thị mới với những căn nhà lợp ngói màu

Lộng lẫy đô thị mới với những căn nhà lợp ngói màu

(Ngày đăng: 14-11-2016 15:18:23)
        
Nhà tôi ở gần một khu dân cư đô thị mới, những ngôi nhà sang trọng và hiện đại lần lượt mọc lên, cho đến nay thì cũng đã phủ kín. Vài lần ngồi một quán café trên cao, tôi nhìn thấy những mái nhà ngói màu rực rỡ san sát nhau, một khung cảnh hiện đại hết sức lộng lẫy.

Không thể phủ nhận rằng, một bức hình chụp từ trên cao khoảng chục năm về trước ta có thể nhìn thấy những mái ngói đỏ cam sat sát, có cái màu trở nên nâu sậm theo thời gian, tuy nhiên cũng bức hình đó giờ đây, chỉ còn lại những mái ngói màu sắc hiện đại, bóng loáng và mang lại một cảm giác mới mẻ bất ngờ.

ngói màu

Những mái ngói màu quả thật rất đẹp mắt, nó đem đến một diện mạo hoàn hảo hơn cho ngôi nhà, đặc biệt với những ngôi nhà có chủ nhân tinh tế một chút trong các phối màu thì còn tuyệt vời hơn nữa. Nhìn những mái ngói màu san sát thế này, tôi bỗng thấy thời đại đang ngày càng tiên tiến, thời gian trôi qua đủ để một con người sống giữa hai thời đại nhận thấy rõ rệt sự tiến bộ trong từng chi tiết, một cảm giác có chút tiếc nuối những vẻ đẹp xưa cũ xen lẫn chút tự hào với đất nước đang ngày càng thay da đổi thịt.

Những mái nhà ngói màu đẹp mắt luôn là thứ mà tôi say sưa những khi mình có chuyện buồn, cứ ngồi trên cao rồi ngắm nhìn những đốm màu rực rỡ bên nhau cho tôi cảm giác bình yên, dễ chịu hơn hẳn, một thói quen rất lạ nhưng cơ bản vì tôi rất thích vẻ đẹp của những ngôi nhà.

Nguồn:
Tag: