Trang chủ » Khu du lịch Văn Thánh Quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh

Khu du lịch Văn Thánh Quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh

(Ngày đăng: 18-05-2015 16:19:56)
        
Khu du lịch Văn Thánh là một trong những địa điểm du lịch nổi tiến với nhưng buổi tiệc buffet ngon miệng, hay những hồ bơi đẹp dành cho người lớn, trẻ nhỏ.

Khu du lịch Văn Thánh ở Quận Bình Thạnh được xem như là một ốc đảo xanh ở ngày giữ thành phố Hồ Chí Mình với Cảnh đẹp nên thơ, trữ tình, giản dị. Tại đây đã có rất nhiều tiệc cưới, những buổi tiệc, những tiệc ăn buffet,... đã được diễn ra một cách thường xuyên dưới sự tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của dịch vụ ở khu du lịch Văn Thánh.

Khu du lịch Văn Thánh ngoài những món ăn ngon miệng ra thì bạn còn được chụp những bức ảnh đẹp tại nơi đây. Cảnh vật ở khu du lịch Văn Thánh không xa hoa, không đẹp lộng lẫy như bao khu du lịch khác mà chỉ như một địa điểm du lịch có cảnh đẹp giản dị, gần gũi với con người.

Nhu một xu thế hiện đại, người ta lại thích đi du lịch lại tới các địa điểm mang hương vị thôn quê có không khí trong lành và mát mẻ. Ngoài ra như bao địa điểm du lịch khác, khu du lịch Văn Thánh là một khu du lịch nhân tạo được tạo nên từ môi trường thiên nhiên đẹp đã có sẵn từ trước. Ở nơi đây bạn còn được tận hưởng những món ăn cực kì ngon miệng từ mọi miền đất nước.

Hy vọng với địa điểm khu du lịch Văn Thánh sẽ là một địa điểm đến hay và hấp dẫn dành cho bạn và mọi người vao một dịp cuối tuần.

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh

Nguồn:
Tag: