Trang chủ » Khi mua phụ tùng máy gặt đập liên hợp lựa chọn như thế nào?

Khi mua phụ tùng máy gặt đập liên hợp lựa chọn như thế nào?

(Ngày đăng: 24-09-2016 10:07:50)
        
Khi sử dụng máy gặt đập liên hợp Kubota thì phụ tùng của máy là thành phần quan trọng mà chúng ta nên quan tâm rất nhiều, đặc biệt trên thị trường hiện nay chất lượng phụ tùng cũng đa dạng nên việc lựa chọn phụ tùng cũng gặp nhiều khó khăn.

Khi mua phụ tùng máy gặt đập liên hợp lựa chọn như thế nào?

Không chỉ khó khăn trong việc lựa chọn những thương hiệu chất lượng mà giờ đây việc mua những phụ tùng cho máy gặt đập liên hợp Kubota cũng gặp nhiều vấn đề, đặc biệt thị trường càng trôi nổi thì việc mua như vậy cũng gặp rất nhiều khó khăn. Cho nên để có thể hạn chế được những vấn đề mua phụ tùng thay thế kém chất lượng đang được bán với giá ngang với chính hãng chúng ta nên kiểm tra các thông tin về sản phẩm như vậy: số seri, mã số phụ tùng, team phản quang phải nổi 3 chiều.

Hầu hết khi sử dụng các máy gặt đập liên hợp 1 thời gian chúng ta đều phái gặp hiện tượng hư hỏng phu kiện 1 đến 2 lần, dù sản phẩm có tốt đến đâu thì việc hư hỏng cũng có thể xảy ra cho nên để có thể tìm kiếm phụ tùng thay thế có thể giúp cho máy có thể hoạt động được đồng thời duy trì thêm tuổi thọ của máy. Đặc biệt hơn khi sử dụng máy gặt đập liên hợp Kubota chính hãng  thì phụ tùng máy gặt chính hãng Kubota phải in logo chìm kubota trên xích. và có thể ngày, tháng , năm được ghi đầy đủ và rõ ràng, không có tình trạng đắp chồng chéo lên trên.  Bên cạnh đó mỗi sợi xích cao su được nhà sản xuất kubota đưa ra thị trường có mỗi số seri riêng biệt và hoàn toàn khác nhau như số seri trên máy gặt đập liên hợp chính hãng.

Ngoài ra bánh xích cao su là phụ tùng có giá trị lớn, đồng thời nếu không lựa chọn loại xích lăn cao su phù hợp dễ dẫn đến tình trạng đứt xích, phải nằm đồng gây thiệt hại nhiều cho chủ máy gặt. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà lựa chọn phù hợp. Với các bộ phận quan trọng, tránh nằm đồng, bộ phận khó tháo gỡ và có độ bào mòn cao thì bà con nên mua hàng chính hãng. Các mặt hàng còn lại nếu không quan trọng thì có thể lựa chọn theo nhu cầu.

Nguồn:
Tag: