Trang chủ » Khán giả chờ đợi bí mật đêm chủ nhật lên sóng

Khán giả chờ đợi bí mật đêm chủ nhật lên sóng

(Ngày đăng: 25-06-2015 15:37:51)
        
Đưa ra thông tin từ tháng 5 nhưng tới tháng 6 mới lên sóng, bí mật đêm chủ nhật đang là chương trình được khán giả truyền hình rất mong đợi trong mùa hè này.

Thuộc thể loại hài tình huống được chuyển thể từ Whose line is it anyway, Bí mật đêm Chủ Nhật cũng có nhiều điểm tương đồng thú vị với chương trình Ơn giời cậu đây rồi trong việc dàn dựng tình huống để khai thác khả năng ứng biến của người chơi trước các thử thách được giữ bí mật do người nắm giữ bí mật đưa ra là nghệ sĩ Hoài Linh. Tất cả nhân vật khách mời tham gia vào tình huống đều không biết trước kịch bản kể cả khách mời và bộ tứ siêu đẳng. Điều này sẽ giúp khai thác tối đa sở trường và khả năng ứng xử nhanh nhạy cũng như nét duyên sân khấu của từng nghệ sĩ trên sân khấu, giúp tạo ra nhiều tiếng cười và những tình huống vui nhộn.

Mỗi tập phát sóng sẽ có một khách mời đặt biệt tham gia các thử thách của Hoài Linh, trong 10 tập phát sóng sẽ có những khách mời gồm: Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy Idol, Ngô Kiến Huy, Đại Nghĩa, Thu Trang, Tiết Cương, Phi Thanh Vân, Anh Đức, Hoàng Mập. 

Điểm gây cười khác chương trình bí mật đêm chủ nhật này còn nằm ở những hành động tương tác cụ thể của các diễn viên với nhau theo một nguyên tắc nhất định. Chẳng hạn, với tình huống có ba nghệ sĩ tham gia thử thách của chương trình bao gồm khách mời và bộ tứ siêu đẳng, họ phải thay đổi tư thế liên tục trong lúc diễn nhưng phải đảm bảo lúc nào cũng có một người đứng, một người ngồi và một người nằm.

 

 

 

Hãy đón xem bí mật đêm chủ nhật ngày 28/5 trên kênh yotube truyền hình show

Nguồn:
Tag: