Trang chủ » Hướng dẫn cách làm chè xoài giải nhiệt ngon vào mùa hè.

Hướng dẫn cách làm chè xoài giải nhiệt ngon vào mùa hè.

(Ngày đăng: 19-05-2015 07:32:25)
        
Chè xoài là một trong những loại chè trái cây có ngon, bổ dưỡng và có tính giải nhiệt cao vào mùa hè. Cách làm chè xoài cũng khá đơn giản với vài bước thực hiện hết sức đơn giản mà bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà.

Nói tới chè xoài chắc hẳn rất nhiều bạn từng ăn qua món này phải chảy nướ dãi mỗi làn nhắc tới tên món chè nay. Chè xoài là một món chè rất ngon và bổ mà bạn có thể ăn bất cứ khi nào vì xoài được trồng quanh năm. Những chè xoài được ăn chủ yếu vào mùa hè vì có tình giải nhiệt cao giúp cho người ăn có cảm giác sảng khoái và bớt mệt mỏi trước cái nóng của thời tiết mùa hè. Cách làm chè xoài khá dễ nhưng lại cần phải được thực hiện một cách chi tiết để mang lại một hương vị thơm ngon cuốn hút lòng người khi ăn.

Có rất nhiều cách làm chè xoài khác nhau tuỳ vào sở thích và khẩu vị ăn của từng người, vì xoài là một trong những loại trái  cây có khả năng ăn cùng với rất nhiều loại thức ăn hay gia vị khác nên tính đa dạng của món chè xoài cực kỳ cao và đa dạng. Chè xoài có thể nấu với các lại bột, hạt, thạch dừa, nước cốt,.... mỗi loại lại mang tới một hương thị đặc biệt và thơm ngon riêng. Tạm gác qua chuyện đó, bạn muốn học qua cách làm chè xoài ngon thì kích vào ảnh để tới một bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm chè xoài.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

>> Cách nấu chè yến hạt sen

 

Nguồn:
Tag: