Trang chủ » Học cách nấu bánh canh ghẹ thơm ngon bổ dưỡng tại nhà cho người thân

Học cách nấu bánh canh ghẹ thơm ngon bổ dưỡng tại nhà cho người thân

(Ngày đăng: 11-05-2015 11:17:01)
        
Món bánh canh ghẹ là một trong những món ăn ngon miệng cực kì dành cho những món có sở thích ăn bánh canh kết hợp với việc ăn ghẹ. Món bánh canh ghẹ với sự kết hợp ngọt ngào giữa hai nguyên liệu bánh cánh và ghẹ tươi. Đảm bảo học cách làm món bánh canh ghẹ sẽ mang lại cho bạn một món ăn ngon vào cuối tuần.

Để có thể thây đổi khẩu phần ăn hàng ngày của bạn thì bạn có thể thay thế cơm bằng một số món ăn khác nhú bún, bánh canh, nuôi, mì,... Cũng là trong mùa ghẹ nên mình sẽ chỉ cho bạn các làm món bánh canh ghẹ thơm ngon, bổ dưỡng có thể dùng để thay một bữa ăn chính hàng ngày trong tuần giúp cả nhà ăn ngon miệng hơn mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu.

Cách nấu món bánh canh ghẹ dễ hơn cách nấu bánh canh cua, và cũng nhiều nhiều học cách nấu bánh canh ghẹ  hơn vì nguyên liệu ghẹ tươi vẫn rẽ hơn rất nhiều so với món cua dù hương vị mang lại tựa tựa như nhau (chắc chắc cua ngon hơn rồi). Món bánh canh ghẹ ăn chủ yếu vào buổi tối vì thời gian để ăn và nấu món này khá lâu nên việc ăn vào buổi sáng và buổi trưa là khó vì kẹt thời gian. Nhưng để mua ghẹ tươi thì bạn phải mua vào buổi sáng. Món bánh canh có hương vị đậm đà, có vị ngọt của ghẹ trông từng sợi bánh canh, vị nước mặn ngọt xen lẫn hương vị thanh của ghẹ nằm ở trong đó.

Có một số cách nấu bánh canh ghẹ bằng cách lột cả vở để lấy thịt nhưng một số cách khác là nấu nguyên con cho ngọt nước, nói chung cách nào cũng được, nếu có thời gian và muốn thưởng thức món ăn ngon miệng thì bạn nên học cách nấu bánh canh ghẹ đã lột vỏ.

* Cách nấu các món ăn ngon cho gia đình:

>> Cách nấu món vịt nấu chao

>> Cách nấu món bò kho ngon

>> Cách nấu món sup hải sản

>> Cách nấu món lươn om hoa chuối

>> Cách nấu mì quảng

>> Cách nấu món sup gà

>> Cách làm món bò kho bánh mì

>> Cách nấu cơm gà tam kỳ

>> Cách nấu bánh canh ghẹ

Nguồn:
Tag: