Trang chủ » Giori kem trị mụn của Nhật

Giori kem trị mụn của Nhật

(Ngày đăng: 22-10-2014 16:43:43)
        
Giori kem trị mụn là kem dược trị mụn Giori pharmacy rất an toàn cho da, trị mụn trong vòng 7 ngày sử dụng, không để lại sẹo và vết thâm

Giori kem trị mụn là liệu pháp an toàn tuyệt đối cho da khi trị mụn, kem trị mụn Giori được rất nhiều chị em và đặc biệt là các bạn sinh viên dùng cho kết quả cực tốt.

Với thành phần của kem trị mụn Giori: Tính chất trà xanh, vỏ chanh, hạt chanh, vitamin c,... đó là những kết hợp hoàn hảo để trị mụn hiệu quả.

Giori kem trị mụn sẽ làm cho mụn gom lại sau 8 tiếng lúc ngủ, cơ chế dị khuẩn gây mụn của kem trị mụn Giori sẽ làm sạch da mặt, không tạo môi trường thích hợp để vi khuẩn gây mụn quay trở lại. Cho nên khi sử dụng kem trị mụn giori đã hết mụn thì mụn sẽ không quay trở lại được.

Cách sử dụng kem trị mụn Giori: Nên chỉ dùng kem trị mụn Giori và buổi tối, trước khi đi ngủ rửa mặt lau khô, lấy một phần ít kem trị mụn bôi lên vùng có mụn một lớp mỏng, sau đó đi ngủ, sáng dậy rửa mặt là xong.Có một số trường hợp dùng kem trị mụn Giori trong 3 ngày mụn thuyên giảm hẳn, có trường hợp dùng 7 ngày mới thấy được kết quả và cũng có trường hợp 10 ngày. Chính vì cơ địa da mặt của mỗi người khác nhau, nên cơ chế thấm thuốc trị mụn cũng khác nhau. 

Nguồn:
Tag: