Trang chủ » Giảm mỡ bụng trong 5 phút với bài tập nhẹ nhàng hiệu quả

Giảm mỡ bụng trong 5 phút với bài tập nhẹ nhàng hiệu quả

(Ngày đăng: 12-10-2016 10:03:21)
        
Vào những lúc thời gian rảnh ở nhà hoặc giờ nghỉ trưa tại cơ quan, bạn có thể áp dụng bài tập giảm mỡ bụng trong 5 phút đơn giản nhưng hiệu quả thì rất tốt.

Giảm mỡ bụng trong 5 phút với bài tập nhẹ nhàng hiệu quả

Bài tập giảm mỡ bụng trong 5 phút mà bài viết này nhắc đến là động tác nâng chân để giảm mỡ bụng. So với nhiều Cách giảm mỡ bụng hiệu quả khác, bài tập nâng chân là giải pháp để có thể đánh tan mỡ bụng rất phù hợp với những ai không có thời gian hoặc không có điều kiện để áp dụng những phương pháp điều trị mỡ bụng khác.

Giảm mỡ bụng trong 5 phút với bài tập nâng chân sẽ làm cho các cơ vùng bụng của bạn hoạt động với tần suất lớn. Khi thực hiện động tác này, toàn bộ lực sẽ dồn về cơ bụng, làm mỡ thừa ở bụng bị tác động và đốt cháy. Với bài tập nâng chân, bạn chỉ cần dành 5 phút mỗi ngày, sau một thời gian sẽ thấy được hiệu quả.

Để thực hiện bài tập nâng chân giảm mỡ bụng trong 5 phút. Đầu tiên bạn nằm ngửa ra sàn nhà, hai tay thả lỏng và úp lòng bàn tay xuống sàn để tạo lực chống. Sau đó tiến hành nâng hai chân lên cao nhất có thể, đồng thời co gối và áp sát vào người. Cứ lập lại động tác như vậy trong 5 phút.

Nguồn:
Tag: