Trang chủ » Giảm mỡ bụng trong 1 tuần bằng cách uống chanh

Giảm mỡ bụng trong 1 tuần bằng cách uống chanh

(Ngày đăng: 12-10-2016 10:03:34)
        
Mỡ ngày càng tích tụ nhiều ở bụng và khiến bạn cảm thấy mặc cảm với vòng 2 quá khổ của mình. Bạn có thể giảm mỡ bụng trong 1 tuần bằng cách uống chanh, tuy đơn giản nhưng hiệu quả rất tốt.

Giảm mỡ bụng trong 1 tuần bằng cách uống chanh

Sử dụng chanh để giảm mỡ bụng trong 1 tuần đã rất phổ biến và được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Trong chanh có nhiều chất cùng với axit và vitamin C giúp quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể được tốt, thanh lọc cơ thể và có tác dụng ngăn ngừa và đánh tan mỡ bụng rất tốt trong thời gian ngắn.

Sử dụng chanh để giảm mỡ bụng trong 1 tuần là Cách giảm mỡ bụng hiệu quả, mỗi ngày bạn có thể pha loãng chanh để uống thay nước hoặc uống 1-2 ly nước chanh không, nếu có điều kiện thì bạn cũng có thể pha nước chanh với mật ong và uống 1-2 ly mỗi ngày để hiệu quả giảm mỡ được tốt hơn và tốt cho da.

Ngoài cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần bằng việc uống chanh, bạn cũng có thể dùng chanh cắt lát mỏng và đắp lên bụng 2 lần/ ngày. Khi đắp lên bụng, tinh chất có trong chanh sẽ thấm qua da và đốt cháy lớp mỡ thừa bên dưới. Kết hợp việc sử dụng chanh để uống và đắp lên bụng sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn.

Nguồn:
Tag: