Trang chủ » Game đào vàng giải trí!

Game đào vàng giải trí!

(Ngày đăng: 31-10-2014 09:32:42)
        
Hấp dẫn, bổ ích có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẵng. Game đào vàng mang nhiều tính năng của sự giải trí cũng như là sự đam mê học hỏi của các bạn trẻ. Cũng trãi nghiệm và khám phá những cái mới mẻ, chu đáo hơn nhé!

Game Đào Vàng là game dành cho điện thoại, một thể loại game giải trí nổi tiếng, bạn có thể làm giàu bằng cách tìm những cục vàng hoặc may mắn hơn là những viên kim cương cực lớn, bạn dùng phím OK hoặc phím số 5 để thả dây keo hoặc lựa chon mua những món đồ cần thiết. Bạn sẽ hóa thân anh chàng nhân vật chính của chúng ta thật biết kinh doanh : anh nhìn thấy cả những đồng tiền xu trong lòng đất. Và đúng với khả năng kinh doanh của mình, chàng ta sắm ngay một chiếc cần cẩu cực khỏe để nhặt vàng. Vận may đổi đời của chàng phụ thuộc vào bạn đấy, hãy tham gia vào game đào vàng này nhé !

Gold Miner là một game đào vàng cho Android đặt bạn trong kiểm soát của một người tìm kiếm vàng và bất cứ thứ gì mang lại tiền cho anh ta. Đó là một game chủ yếu được xây dựng theo thời gian, và bạn cần phải thu thập đủ tiền để đáp ứng các mục tiêu của cấp độ để tiến tới cấp độ tiếp theo. Trong số những game Android , Gold Miner có lẽ là game hấp dẫn hơn so với những game thông thường khác. Với đồ họa nhiều màu sắc và nhạc nền lôi cuốn, Gold Miner có thể là một game giải trí mà bạn đang mong đợi.

Để bắt đầu cuộc thăm dò, bạn sẽ cần phải tải Gold Miner về từ Play Store.

Bạn sẽ nhận được một giới thiệu nhanh về cách làm thế nào để chơi game.

Việc quắp vàng sẽ đi từ bên này sang bên kia và khi bạn chạm vào màn hình nó sẽ nhảy xuống hố ở góc bạn dừng lại ở đó.

Ý tưởng là để chọn những thứ có giá trị để thêm vào tổng số vàng của bạn. Để đạt được cấp độ tiếp theo, bạn sẽ cần phải lấy được các mảnh vàng lớn hoặc tìm được những chiếc túi may mắn.

Nếu bạn đạt đến cấp độ tiếp theo, bạn sẽ có thể mua powerups trước khi bạn bắt đầu vào bộ sưu tập vàng tiếp theo của bạn.

Gold Miner là một game thực sự thú vị và nếu bạn đang tìm kiếm một game đơn giản và hấp dẫn mọi lứa tuổi thì đây chắc chắn là sự lựa chọn cho bạn. Game không yêu cầu người chơi phải làm việc quá nhiều và không cần thời gian để tìm hiểu về điều khiển hoặc những thứ tương tự. Powerups khá thú vị trong khi đồ họa trông tốt hơn, nó vẫn là một game đầy màu sắc và nhiều điều hấp dẫn. 

Nguồn: saigongame.com
Tag: