Trang chủ » Du du lịch bụi miền Tây nào bà con

Du du lịch bụi miền Tây nào bà con

(Ngày đăng: 16-05-2015 02:09:48)
        
Miền tây là địa điểm du lịch khá hay và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ muốn thay đổi không khí hiện tại của mình. Nếu bạn là một người ham mê du lịch bụi thì đi du lịch bụi miền Tây sẽ là một địa điểm khá thú vị để bạn trải nghiệm.

Miền Tây là một trong những điểm đến của dân du lịch bụi hot nhất hiện nay, ở đây bạn sẽ được trải nghiệm những địa điểm du lịch hết sức thú vị. Để thay đổi không khí ngột ngạt và khó chịu của thành phố thì thì một chuyên đi du lịch bụi miền Tây sẽ giúp bạn trải nghiệm được một không gian mới ở Việt Nam. Những phong cảnh giản dị, chất phát nhưng rất đời thường ở đây chắc chắn sẽ làm bạn say đắm và nhờ mãi về sau.

Miền tây là nơi mà và tỉnh ở phía Nam của Việt Nam, tại đây sự phát triển của các công nghệ và khoa học chưa manh mẽ nên vẫn còn giữ được cái mộc mạc, nhẹ nhàng và thôn quê. Hầu hết những người đi du lịch bụi miền Tây chỉ để thưởng thức cái cảm giác  mộc mạc ở đây, ngoài ra còn được tận hưởng những món ăn đặc sản có một không hai ở nơi đây., từ những món trái cây tươi ngon không sử dụng các loại thuốc kích thích hay thuốc trừ sâu nào cho tới những món ăn nhậu nổi tiếng như cá lóc đồng, chuột đồng, tôm càng xanh,... Tuy không hiện đại, không có những khu vui chơi giải trí cao cấp nhưng nếu bạn du lịch bụi miền Tây bạn lại được thưởng thức những dịch vụ giải trí hết sức đời thường mà không biết sau này bạn có còn cơ hội để được thưởng thức nó không như là  chèo dò, lội suối, nghe hát cải lương.

Các bài viết về Du lịch miền Tây:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

>> Khu du lịch Xẻo Quýt

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Du lịch bụi An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Nguồn:
Tag: