Trang chủ » Điều trị tắc tia sữa với máy hút sữa Medela

Điều trị tắc tia sữa với máy hút sữa Medela

(Ngày đăng: 03-03-2017 02:54:21)
        
Cuộc sống ngày càng hiện đại nên con người cũng có những nhu cầu cao hơn đòi hỏi các nhà sản xuất phải có những thay đổi về chất lượng của sản phẩm, cũng như là có những nhu cầu được đặt ra và mong muốn có thể được đáp ứng kịp thời. Những chị em có con nhỏ thì việc cho bé bú đối với một số người thì hoàn toàn không thế. Vì thường sau sinh có một số chị em bị chứng tắc tia sữa nên không thể cho bé bú được. Nhưng bây giờ thì các bạn hoàn toàn yên tâm đã có máy hút sữa Medela rồi nhé. (Ngọc Khuê, Hà Tĩnh).

 

Trả lời: Chào chị, con người chúng ta có những đòi hỏi ngày càng nhiều hơn cũng chính vì xã hội phát triển. Bên cạnh những dòng sản phẩm của những thương hiệu khác thì Medela cũng là một trong những thương hiệu mà các chị em cần quan tâm khi lựa chọn sử dụng máy hút sữa cho mình.

Medela là một thương hiệu mà các sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sỹ, với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau thì đây cũng được xem là một thương hiệu được các nhà chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Máy hút sữa Medela sẽ là một giải pháp tuyệt vời đối với các chị em bị chứng tắc tia sữa.

Ngoài ra, máy hút sữa Medela được cho an toàn nhất so với cách vắt sữa bằng tay như trước đây. Cũng là vấn đề băn khoăn của các chị em là nên sử dụng máy hút sữa bằng tay hay là máy hút sữa bằng điện là phù hợp? Medela với 2 dòng sản phẩm máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Với những dòng sản phẩm sẽ có những tiện ích khác nhau, chúng ta chỉ cần dựa vào điều kiện kinh tế của mình để có sự lựa chọn cho hợp lý nhé.

Không những thế, với những chị em bị nứt đầu ti không thể cho bé bú trực tiếp được thì máy hút sữa Medela chính là một vị cứu tinh của các bạn đấy nha. Chỉ với những công dụng đó thôi cũng đủ để cho các bạn đưa ra lựa chọn sử dụng sản phẩm này rồi đúng không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn không mua ngay để có thể tận hưởng hết những tiện ích mà nó mang lại.

Nguồn:
Tag: