Trang chủ » Dịch vụ seo website chất lượng hơn nhờ các công cụ SEO hàng đầu

Dịch vụ seo website chất lượng hơn nhờ các công cụ SEO hàng đầu

(Ngày đăng: 23-12-2016 08:30:34)
        
Bạn đang tìm kiếm một công cụ SEO thật tiện ích có khả năng cung cấp mọi tính năng từ phân tích SEO cho đến khuyến nghị SEO trên cùng một nền tảng cho website. Hãy tham khảo 2 gợi ý dưới đây để chọn được công cụ phù hợp với Dịch vụ seo website của mình nhé!

Dịch vụ seo website chất lượng hơn nhờ các công cụ SEO hàng đầu

 

1. HubSpot SEO

Đây là một công cụ SEO tự động nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Công cụ này nổi bật với tính năng sau: khi bạn gõ nội dung của trang, thì cùng lúc đó, trên màn hình cũng hiện ra những gợi ý SEO để website của bạn cải thiện tối ưu hóa và đạt được thứ hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm. Với HubSpot, bạn có thể xác định được từ khóa nào tốt nhất trong nội dung bài đăng và còn được cung cấp công cụ tìm kiếm để cải thiện thứ hạng của từ khóa đó theo thời gian. Công cụ này đã được tích hợp với Google + để mở rộng phạm vi kết nối với các phương tiện truyền thông xã hội. Đặc biệt là nó còn có thể tối ưu hóa được trên cả thiết bị di động nữa đấy! Và giá cả của công cụ HubSpot này cũng khá là đa dạng bạn nhé!

2. HootSuite

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng dịch vụ seo website không chỉ được tiến hành với các trang web mà còn có vai trò quan trọng đáng kể đối với cả các phương tiện truyền thông xã hội. HootSuite là một bảng điều khiển cho phép bạn quản lý các phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi các lượt đề cập đến thương hiệu của mình, lưu lượng truy cập và sử dụng chúng. Với công cụ này, bạn còn biết được đâu là những từ khóa có liên quan, những từ khóa đã tạo nên xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất. Từ đó, biến nội dung các bài viết trên website cũng như trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình trở nên tối ưu hơn, thu hút nhiều lượt truy cập hơn.

SEO vô cùng quan trọng với website và các phương tiện truyền thông xã hội, Tin rằng bạn sẽ khiến cho “đứa con cưng” của mình bắt mắt hơn nhờ những công cụ SEO tuyệt vời này.

 

Nguồn:
Tag: