Trang chủ » Dịch vụ Seo từ khóa bao gồm bước nào

Dịch vụ Seo từ khóa bao gồm bước nào

(Ngày đăng: 16-12-2016 09:03:55)
        
Việc mong muốn có một trang Website được nhiều người truy cạp và quan tâm là đều mà tất cả doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Và dịch vụ Seo Website từ khóa là một trong những sự lựa chọn mà họ cảm thấy phù hợp và thích thú.

Dịch vụ Seo từ khóa bao gồm bước nào

 

Và ở bài viết này, chúng tôi xin được nói rõ hơn về quá trình của dịch vụ Seo Webstie từ khóa, một trong những dịch vụ rất được yêu chuộng nhất trên thị trường tiếp thị Website hiện nay.

Đầu tiên, thì dường như dịch vụ nào cũng trải qua giai đoạn tiếp nhận yêu cầu và gặp gỡ khách hàng, khách hàng có thể nói lên nguyện vọng, tâm tư và mong muốn của mình trong việc chọn lựa dịch vụ seo website này. Và khách hàng sẽ nói rõ hơn quá trình hoạt động của trang Website gần đây như thế nào.

Thứ 2 là phân tích, đánh giá và đưa ra hướng giải quyết. Phân tích ở đây là phân tích những yêu cầu của khách hàng, sau đó đánh giá một lần nữa tình hình hoạt động của trang Website, tìm ra những nhược điểm của nó rồi đưa ra phương pháp cho từ khóa.

Thứ 3 là xem xét tình hình của những đối thủ cạnh tranh, những từ khóa mà rất nhiều người tìm kiếm, rồi sau đó sẽ tiến hành việc báo giá của dịch vụ Seo Website từ khóa này.

Thứ 4 tiến hành công đoạn ký hợp đồng, đưa ra thời gian và nhiệm vụ của dịch vụ Seo Webstie từ khóa.

Thứ 5 tiến hành công việc Seo Website từ khóa chuyên nghiệp, đưa ra bảng định kỳ hàng tháng về tình hình hoạt động của trang Website sau khi sử dụng dịch vụ.

Thứ 6 tiến hành xử lý kết quả và bàn giao lại cho khách hàng, nếu cảm thấy hài lòng và mong muốn hợp tác, thì ký hợp đồng thêm nữa để kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ.

Từ 6 bước cơ bản trên, đó chính là quá trình dịch vụ Seo Website từ khóa chuyên nghiệp. Và mỗi công ty Seo đều có những quá trình xử lí dịch vụ Seo Website khác nhau, cho nên không có công ty nào là giống công ty nào.

Nguồn:
Tag: