Trang chủ » Đèn pha Led xe máy – yên tâm khi lái xe ban đêm

Đèn pha Led xe máy – yên tâm khi lái xe ban đêm

(Ngày đăng: 22-12-2015 03:59:14) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Đèn pha Led xe máy đem đến không gian ánh sáng hoàn hảo cho người lưu thông xe máy trên đường đảm bảo an toàn khi lái xe và tránh đực các vật cản hoặc chướng ngại trên đường đi.
Đèn pha Led xe máy sử dụng nguồn sáng Led chất lượng có công suất hoạt động cao. Vì vậy, nguồn ánh sáng phát ra từ đèn xe đảm bảo cho việc cung cấp đủ nguồn sáng gúp người lái xe yên tâm hơn khi lưu thông vào ban đêm ở những đoạn đường thiếu ánh sáng hoặc đầy ổ gà, vũng bùn nước.
 
Đèn Led hiện đại tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao nên có thể xem như là một phụ kiện thay thế rất hữu ích cho các loại đèn pha như đèn Halogen truyền thống.
 
 
 
 
Đèn pha Led xe máy hiện nay được sản xuất bao gồm hai loại chính đó là đèn pha Led 2 tim và đèn pha Led 3 tim. Đèn pha Led 2 tim sử dụng công nghệ Led và được trang bị 2 mặt đèn cho ánh sáng tuyệt đối và không hao nhiên liệu đồng thời không làm ảnh hưởng gì đến nguồn điện trong xe.
 
Đèn Pha Led 3 tim hay còn gọi là đèn pha Led tam giác được thiết kế với kiểu dáng thẩm mỹ cao hơn so với bóng đèn pha Led 2 tim đồng thời nguồn sáng cũng đảm bảo hơn, đèn thông dụng để lắp đặt cho nhiều dòng xe máy khác nhau. Đèn pha Led xe máy được trang bị quạt tản nhiệt giúp giữ nhiệt độ của đèn luôn ở trạng thái bình thường và làm tăng tuổi thọ của bóng đèn.
 

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: