Trang chủ » Đèn led Philips H4 X-treme Ultinon Led có gì nổi trội so với các loại đèn pha xe khác?

Đèn led Philips H4 X-treme Ultinon Led có gì nổi trội so với các loại đèn pha xe khác?

(Ngày đăng: 15-07-2016 11:06:09)
        
Bạn muốn đèn pha của xe không gây chói mắt? Bạn muốn xe bạn sành điệu hơn mà không cần độ lại? Chỉ cần lắp bóng đèn H4 X-treme Ultinon Led Philips, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

 

đèn led Philips H4 X-treme Ultinon Led này được thiết kế mô phỏng theo hình dạng của bóng đèn halogen, tạo nên đường cắt rõ ràng và rất đẹp mắt cho hệ thống đèn pha trên xe của bạn. Toàn bộ thân bóng đèn được làm bằng nhôm cao cấp kết hợp cùng thiết kế Air – flux – bao gồm trong đó là đế tản nhiệt giúp cho khả năng tản nhiệt được nâng lên rất tốt mà không cần dùng đến quạt làm mát, làm giảm nhiệt độ.

 Với luồng sáng Safe – Beam có độ chụm cao tăng độ sáng lên 150% so với bóng đèn thông thường, đèn led philips H4 X-treme Ultinon Led theo xe đặc biệt không gây chói khi chúng ta đi ngược chiều với các xe khác. Điều đó giúp người lái xe thoải mái hơn, không phải đeo thêm kính râm hoặc thay đổi hệ thống kính xe ở mặt trước để đảm bảo an toàn khi nhìn ánh sáng chiếu trên con đường phía trước.

Công suất tiêu thụ điện của đèn led Philips H4 X-treme Ultinon Led rất thấp dù cho nó vẫn tạo ra được ánh sáng trắng rất dễ chịu. Chính vì lẽ đó, có thể chi phí ban đầu bạn đầu tư vào bóng đèn này tương đối đắt so với các loại bóng cùng phân khúc nhưng tuổi thọ của nó là 50000 giờ tương đương với 10 năm sử dụng liên tục thì cũng lại là một điểm để bạn cân nhắc và so sánh. Nhìn tổng quan thì bạn sẽ giảm bớt chi phí bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng và chi phí tổng tính ra trong suốt quá trình sử dụng không hề quá đắt đỏ. Hơn nữa, hãng Philips đã thiết kế bóng đèn H4 tương thích với chân đèn H4 là chân đèn thông dụng trên các dòng xe máy và một số dòng ô tô nênviệc lắp đặt là vô cùng đơn giản.

Bóng đèn H4 X-treme Ultinon Led Philips đã được khẳng định trong việc cung cấp giải pháp nâng cấp ánh sáng mạnh nhất cho xe của bạn, đem lại màu sắc hoàn hảo, hiện đại và sành điệu.

Nguồn:
Tag: