Trang chủ » Đẩy mạnh đèn pha led công suất lớn cho dòng xe Audi

Đẩy mạnh đèn pha led công suất lớn cho dòng xe Audi

(Ngày đăng: 25-01-2016 17:58:07) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/tin-tuc/506/den-pha-led-cong-suat-lon.html
        
Ứng dụng đèn pha led công suất lớn vào các hoạt động chiếu sáng trên xe hơi, Audi là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới hệ thống chiếu sáng cho đèn xe của chính hãng mình.

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn pha led công suất lớn tạo sự phân phối lượng ánh sáng đồng đều và chính xác giảm thiểu năng lượng tiêu thụ trên hệ thống xe hơi từ 50W cho đèn cốt và 6W cho đèn chiếu sáng ban ngày.

Đèn pha led có độ sáng gần bằng quang phổ mặt trời, tạo ra được ánh sáng tự nhiên, trung thực, tầm nhìn thuận lợi.

 

 

Thiết kế ấn tượng, điện thế thấp, kích thước gọn nhẹ, bố trí chiếu sáng cho những vùng có ánh sáng sau thấu kính tạo nên hình ảnh 3 chiều bắt mắt, hiện đại.

Dòng xe Audi, đang được chú trọng và lắp đặt hệ thống đèn pha led công suất lớn vào trong thiết bị, ô tô được sản xuất bảo đảm được độ sáng hợp lý, an toàn. Khi đi đường, di chuyển trong vùng tối đường hầm, tàu, khu vực không có đèn, tạo được sự an toàn khi di chuyển đồng thời tăng thêm sự nổi bật, thẩm mỹ cho chiếc xe.

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: