Trang chủ » Da ngăm tắm trắng xong màu da sẽ thế nào?

Da ngăm tắm trắng xong màu da sẽ thế nào?

(Ngày đăng: 08-03-2017 03:55:20)
        
Hầu như với người dân Việt Nam, ai cũng đã từng trải qua một làn da ngăm, không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Xu hướng mới của nhiều bạn gái đang có nhu cầu làm đẹp hiện nay là sử dụng tắm trắng, một phương pháp được biết tới là hiện đại nhất hiện giờ.

 

Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều người sở hữu làn da ngăm hay da nâu, và cũng nhiều người trong số họ muốn tắm trắng để cải thiện màu da này của mình. Tuy nhiên chúng ta liệu có thể khiến cho làn da ngăm chuyển thành trắng bằng những công nghệ tắm trắng được hay không?

Thực chất, về cơ bản quy trình tắm trắng chỉ có thể loại bỏ phần nào những nguyên nhân khiến làn da của ta sạm đi như tế bào chết, bụi bẩn trên da hay những hắc tố da, vảy sừng,.. và sau khi tiến hành tắm trắng ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất thì kết quả ta đạt được đó là làn da sáng hơn, hồng hào và mịn màng hơn. Còn về màu sắc thì khó có sự thay đổi nhiều.

Ta vẫn nghĩ rằng tắm trắng có thể làm da ngăm trắng lên, nhưng điều đó chỉ khi dùng những phương pháp tẩy da và điều này rất nguy hiểm. Tắm trắng an toàn chỉ có thể khiến bạn có làn da sáng hơn và tự tin hơn, do đó, nếu làn da ngăm nâu sau khi tắm trắng có thể sáng hơn và hồng hào hơn.

Để có thể trắng lên trong khi làn da của bạn ngăm là điều không thể, và nếu như những dịch vụ có thể thì kèm theo đó là những tiêu cực về sức khỏe khi ta thay đổi kết cấu quy định tự nhiên trên làn da của mình.

Nguồn:
Tag: