Trang chủ » CSGT bắt tên trộm xe máy của Phó Ban Tuyên giáo ở Đồng Nai

CSGT bắt tên trộm xe máy của Phó Ban Tuyên giáo ở Đồng Nai

(Ngày đăng: 06-04-2015 01:57:16)
        
Trong khi kiểm tra hành chính, tổ CSGT Công an TP. Biên Hòa phát hiện đối tượng trộm xe máy, đáng chú ý đây là chiếc xe máy của một đồng chí Phó Ban Tuyên giáo, bị mất trộm trước đó

Ngày 14/1, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự Thái Hà Nam (31 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để điều tra, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”.Theo điều tra bước đầu, khoảng 10h30 cùng ngày, tổ công tác thuộc đội CSGT Công an TP. Biên Hòa do Thiếu tá Nguyễn Sơn Bá làm tổ trưởng đang tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến Tỉnh lộ 16, phường Tân Vạn, tỉnh Đồng Nai.

Lúc này, tổ công tác phát hiện Nam điều khiển xe máy hiệu Air blade chạy với tốc độ cao, vượt đèn đỏ nên đã chặn lại yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Trong khi kiểm tra, tổ công tác phát hiện ổ khóa chiếc xe máy có dấu hiệu bị cạy phá. Cùng lúc, một CSGT thấy Nam làm rơi chiếc khẩu trang bên trong có cây đoản khóa dùng để trộm xe máy nên bắt giữ, giao công an TP. Biên Hòa điều tra.Bước đầu công an xác định, chiếc xe máy hiệu Airblade tên Nam trộm là của ông L.V.H - Phó Ban Tuyên giáo của một phường trên địa bàn TP. Biên Hòa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Hiện nay tệ nạn xã hội đang ngày càng tăng cao vì thế số lượng xe bị mất cắp cũng vì đó tăng lên, để tránh được các tình trạng xấu xảy ra xe của mình mọi người từ bây giờ nên tìm hiểu và lắp đặt cho mình dòng sản phẩm thiết bị định vị xe máy theo dõi xe, với các dòng sản phẩm chống trộm thì dòng sản phẩm này đạt mức độ chống trộm an toàn cap nhất,ngoài tác dụng theo dõi, giám sát xe một cách tốt nhất, chặt chẽ, chống trộm từ xa bằng các cú pháp tin nhắn đơn giản thì thiet bi dinh vi xe may này còn có thể thay bạn quản lý xe con em, người thân mình tốt hơn.

Nguồn:
Tag: