Trang chủ » Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và có chất lượng cao?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và có chất lượng cao?

(Ngày đăng: 01-04-2016 15:56:13)
        
Tìm được công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và có chất lượng cao, bạn sẽ có cơ hội được điều trị bằng công nghệ mới, giúp làn da của bạn loại sạch lông rậm, có màu sắc tươi sáng hơn để bạn có thể tự tin hơn khi diện những bộ trang phục quyến rũ.

triệt lông

 

 

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại là cách tốt nhất giúp bạn có thể loại bỏ lông rậm trên cơ thể mình một cách an toàn và hiệu quả hơn vì công nghệ triệt lông thế hệ mới có nhiều cải tiến ưu việt, giúp mọi người điều trị triệt lông không gặp lại nhược điểm của công nghệ cũ và có được một kết quả điều trị triệt lông cao hơn. Vậy công nghệ triệt lông ở đâu tốt và có chất lượng cao đây?

Tại Sài Gòn, nếu bạn muốn tìm công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và có chất lượng cao, bạn có thể tới Spa HN để tìm hiểu về công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL của spa. Mách nhỏ cho bạn biết, công nghệ New IPL cũng là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, sử dụng ánh sáng sinh học có cường độ mạnh và bước sóng lưỡng cực để loại bỏ lông nhẹ nhàng tận gốc, hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại cho da.

Trong quá trình loại bỏ lông, ánh sáng sinh học chỉ hấp thụ sắc tố melanin đến tối đa, làm lông teo nhỏ và rụng tự nhiên, ức chế quá trình phát triển của mầm nhú và loại bỏ mầ nhú sau khoảng 3 tới 6 lần điều trị, vì vậy, công nghệ New IPL rất an toàn cho da. Nếu bạn lo ngại về ánh sáng cường độ mạnh thì bạn yên tâm vì ánh sáng này đã được điều chỉnh phù hợp với da của bạn và bị sóng lưỡng cực kiểm soát tần số ánh sáng.

Như vậy, bạn đã biết công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và có chất lượng cho mình, đến với Spa HN, bạn sẽ còn có cơ hội sở hữu một làn da trắng đẹp và khỏe mạnh sau khi triệt lông vĩnh viễn nữa đấy, hãy nhanh tay liên hệ với Spa HN thôi nào.

Nguồn:
Tag: