Trang chủ » Collagen sinh học giúp làn da thêm mượt mà, tươi trẻ

Collagen sinh học giúp làn da thêm mượt mà, tươi trẻ

(Ngày đăng: 31-07-2014 07:53:30)
        
Collagen từ lâu đã được biết đến là có tác dụng rất tích cực với làn da, nhất là quá trình phục hồi và tái tạo da.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 
 

Mới đây, ngày 19/6, tinh chất làm đẹp Adiva, nhãn hàng tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm chức năng làm đẹp Collagen vừa được ra mắt ngày 19/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Thành phần Collagen sinh học có trong tinh chất làm đẹp Adiva đã được phân giải thành các phân tử cực nhỏ, tạo điều kiện cho sự hấp thụ vào lớp trung bì, thúc đẩy quá trình tổng hợp và tái tạo collagen cần thiết cho da, giúp tăng cường độ ẩm từ sâu bên trong đem lại cho làn da vẻ mượt mà, tươi trẻ.

 

Bà Thanh Trịnh đại diện nhãn hàng Adiva cho biết: “Chăm sóc giá trị bản thân và nâng niu làn da đẹp với phụ nữ là để thêm tự tin và quyến rũ cũng là cách tận hưởng cuộc sống. Adiva đem đến giải pháp làm đẹp từ bên trong, giúp trẻ hóa làn da và giữ gìn sự xuân sắc dài lâu, để mỗi phụ nữ sẽ là một DIVA trong thế giới riêng của mình.”

 

Sự góp mặt của Adiva vào thị trường sẽ kích thích sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường sản phẩm làm đẹp cả về số lượng lẫn chất lượng, mang đến những lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam./.

Nguồn:
Tag: