Trang chủ » Chọn tranh vẽ tường theo sở thích

Chọn tranh vẽ tường theo sở thích

(Ngày đăng: 18-02-2014 02:30:45)
        
Mỗi một người, một gia đình…đều có “gu” riêng, sở thích riêng khi lựa chọn tranh tường. Không những thế, cách chọn tranh vẽ tường còn phải phù hợp phong thủy, tuổi tác và vận mệnh gia chủ.

Những hoa văn cầu kỳ với màu sắc rực rỡ thích hợp với những gia đình thích vui vẻ, hòa đồng, hiếu khách…. Nhưng bạn cũng lưu ý để không chọn màu sắc quá chói dễ khiến bạn hoa mắt và mệt mỏi. Những gia đình trầm tính nên chọn những loại tranh tường có màu sắc sáng dịu, hoa văn đơn giản nhưng ưa nhìn để tạo cảm giác tươi mát và rộng rãi.

Nên chọn tranh tường phù hợp tuổi tác, giới tính, không gian

Đối với những ngôi nhà nhỏ, không nên vẽ tranh tường với nhiều chi tiết cầu kỳ như vậy sẽ rất rối mắt, điều quan trọng là bạn phải chú ý đến việc lựa chọn màu sắc, phong cách tranh tường sao cho phù hợp với diện tích mà vẫn mang tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Màu sơn hài hòa kết hợp với những họa tiết độc đáo làm nổi bật bất kì không gian nào. Đó là ưu điểm khiến tranh tường thu hút được sự quan tâm của nhiều người và được vẽ ở khắp mọi nơi như nhà riêng, quán café, khách sạn, trung tâm văn hóa…

Thay vì một không gian sống với bức tường xây gạch thô ráp, những màu sơn đơn điệu, tại sao bạn không sử dụng phương pháp vẽ tranh tường để trang trí không gian sống của mình, giúp cho không gian hẹp trở nên thoáng và tiện lợi hơn.?

Những thông tin mà Vetranhtuongvietnam.com cung cấp trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được những bức tranh ưng ý, tô điểm lên tường nhà xinh theo sở thích của riêng bạn.

Nguồn:
Tag: