Trang chủ » Chiếu sáng phòng khách – phòng họp với đèn Led Philips

Chiếu sáng phòng khách – phòng họp với đèn Led Philips

(Ngày đăng: 22-01-2016 09:33:48) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Không gian thật đẹp và thật thoáng đãng với việc sử dụng đèn led Philips, bạn có thể trang bị nó cho văn phòng, phòng hợp hay tiêu biểu là ngay trong phòng khách nhà bạn.

Với ánh sáng trung thực hơn và bắt mắt hơn, đèn led Philips sẽ đem đến cho bạn ánh sáng mới và nguồn cảm hứng cao trong công việc. Đèn led Philips, sự lựa chọn của mọi nhà. Trong suốt những năm qua, Philips đã và đang không ngừng cung cấp và chắm sóc nguồn sáng cho nhà tiêu dùng. Sản phẩm giúp chiếu sáng tốt và không chứa chất thủy ngân cũng như các chất độc hại. Đèn led Philips, xứng đáng là sản phẩm chiếu sáng cho không gian của bạn.

Đèn led Philips do Công ty Philips sản xuất và phân phối bởi Hoàng Phát, sản phẩm chất lượng cao và được nhà tiêu dùng Việt bình chọn nhiều năm liền làm sản phẩm chất lượng. Đèn led Philips, với khả năng chiếu sáng vượt bậc nhưng nguồn điện tiêu thụ lạ rất thấp, chỉ cần một nguồn điện khoảng 3V cũng đủ làm bóng đèn phát sáng.

Hơn nữa, với tuổi thọ cao vượt bậc so với các bóng đèn chiếu sáng thông thường, sản phẩm đèn led Philips còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn chi cho việc chi phí chiếu sangs cũng như chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thay thế mới bóng đèn. Hãy chọn sản phẩm đèn led Philips là sản phẩm giúp chiếu sáng trong nhà. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi theo Hotline:

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: