Trang chủ » Chỉ cách làm rau câu trái dừa thơm ngon, mát lạnh

Chỉ cách làm rau câu trái dừa thơm ngon, mát lạnh

(Ngày đăng: 20-05-2015 07:33:27)
        
Món rau câu trái dừa nổi tiến thơm ngon một thời gian dài đã có thêm rất nhiều các nấu và chế biến đặc biệt. Liệu bạn đã có trong tay cách làm rau câu trái dừa đúng bài với hương vị ngon làm sao xuyến lòng người chưa.

Món rau câu trái dừa đặc biệt nổi tiếng trong tất cả các loại rau câu bởi hương vị ngọt ngào từ món ăn này sẽ khiến bạn có độ nghiện cực kì cao. Với vị ngọt được làm từ nước dừa, nước cốt dừa khiến cho thạch râu câu dừa có vị dừa còn ngon hơn cả một trái dừa. Được bào vệ trong vỏ dừa, thạch rau câu dừa dù để trong tủ đá vẫn giữ được vị ngọt, mát và không sợ bị đông cứng. Có khá là nhiều Cách làm rau câu trái dừa mà bạn có thể biết được thông qua việc ăn ở những quán trà sữa hay những quán kem có làm món này.

Chắc chắn một điều ở mỗi quán trà sữa hay quán kém có làm món rau câu này mà ngon thì điều rất đắt khách vì món rau câu dừa này có tính gây nghiện rất cao. Người nào đã từng ăn qua một lần điều chắc chắn phải thèm muốn được ăn lần thứ 2, nếu ăn xong lần thứ 2 thì bạn vẫn sẽ cảm thấy không đủ và muốn đi ăn vào lần thứ 3,... cứ thế đến khi nào bạn hết tiền thì mới thấy mình nên học cách làm rau câu trái dừa tại nhà để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí và ăn được nhiều hơn.

Và nếu bạn muốn học cách làm rau câu trái dừa thơm ngon, mát lạnh và có hương vị như máy món thạch rau câu trái dừa ở mấy quán trà sữa thì hay tìm là làm theo hương dẫn cách làm rau câu trái dừa ở bên dưới.

* Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

>> Cách làm rau câu trái dừa

Nguồn:
Tag: