Trang chủ » Cách nấu món cá ngừ kho thơm tuyệt vời ông mặt trời

Cách nấu món cá ngừ kho thơm tuyệt vời ông mặt trời

(Ngày đăng: 14-05-2015 01:56:42)
        
Cá ngừ là một loại cá nước biến sống các xa bờ biến tầm 185km trở lên, là một loại cá đặc biệt với hương vị thơm ngon dùng đế chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau. Một trong số cách chế biến cá ngừ ngon miệng phải nói tới cách nấu món cá ngừ kho thơm tuyệt vời ông mặt trời.

Trong tất cả các cách nấu món cá ngừ thì cách chế biến cá ngừ kho thơm là một trong những cách khiến người ăn cảm thấy ngon miệng và ít ngán nhất. Với hương vị ngọt đậm đà và thơm ngon từ cá, món cá ngừ kho thơm đã trở nên thành một món ăn không thể thiếu vào một bữa cơm hàng ngày. Cá ngừ cung cấp rất nhiều chất đạm và chất dinh dưỡng quan trọng cho con người, ngoài ra mắt cá ngừ còn có nhiều chất dinh dưỡng cực kì tốt.

Có một điều rất hay mà bạn có thể không biết là nước cá ngừ kho thơm được ăn với bún cực kì ngon, và thương món này được ăn vào tâm 3h30 hay 4h chiều như một món ăn bữa lỡ cực kì hấp dẫn. Vào lúc mà cơ thể đang đói người ta cần ăn một món ăn vừa ngon miệng, dễ ăn nhưng phải nhẹ bụng để buối còn ăn tiếp. Thì  món bùn cá ngừ kho thơm được đánh giá là 1 trong 10 món ăn bữa lỡ cưc kì ngon và tốt vào buổi chiều.

Chúc các bạn sẽ tìm ra được một cách chế biến món cá ngừ kho thơm ngon đúng với hương vị của bạn.

* Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày

Nguồn:
Tag: