Trang chủ » Các trò chơi game nấu ăn hay nhất!

Các trò chơi game nấu ăn hay nhất!

(Ngày đăng: 07-11-2014 14:07:44)
        
Trò chơi Rán Xúc Xích là một game nấu ăn hay dành cho các bạn gái đam mê nấu nướng và trổ tài nấu ăn. Các trò chơi game nấu ăn hay nhất! Với đồ họa đơn giản, minh họa góc nhỏ trong gian bếp với đầy đủ nguyên vật liệu để bạn có thể thỏa sức nấu ăn, vì thế bạn hãy nhanh tay bước vào quy trình này để chuẩn bị bữa sáng cho gia đình nào! là các loại game nấu ăn hay dành cho các bạn gái đam mê nấu nướng và trổ tài nấu ăn. Các trò chơi game nấu ăn hay nhất! Với đồ họa đơn giản, minh họa góc nhỏ trong gian bếp với đầy đủ nguyên vật liệu để bạn có thể thỏa sức nấu ăn, vì thế bạn hãy nhanh tay bước vào quy trình này để chuẩn bị bữa sáng cho gia đình nào!

Trong ngày lễ 20-10 có nhiều người thường mua quà tặng mẹ, tặng anh chị em gái thân thiết. Các trò chơi game nấu ăn hay nhất! Người làm bố mẹ thường sẽ thấy hạnh phúc khi thấy con cái vui vẻ, thành đạt và đặc biệt hơn cả là sự quan tâm chăm sóc ba mẹ. Nhân dịp ngày lễ này, chúng ta hãy tự tay làm chiếc bánh kem thật ngon để tặng mẹ nhân dịp cả nhà quay quần bên nhau nhỉ, mời bạn tham gia game Làm Bánh Kem 20/10 thú vị này nhé.
Trong trò chơi mini này, có thể lần đầu tiên bạn tự tay vào bếp làm bánh kem nên hơi rối, tuy nhiên đừng lo lắng quá nhé vì trong game đã có những hướng dẫn khá cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện những công đoạn tuần tự như đập trứng gà, khuấy kem lên, trộn các nguyên vật liệu … và nhiều việc cần thiết khác là đã hoàn thành được bánh kem tuyệt vời rồi đấy.
Có thể nói đây là 1 trò chơi bạn gái hay dành cho các bạn gái ham học hỏi, khi chơi game các bạn ấy sẽ học thêm được nhiều công thức mới, bổ xung kiến thức cho công việc nấu nướng, hướng đến 1 tương lai tốt đẹp cho mái ấm sau này của mình, quả là tuyệt vời đúng không bạn.

 


Ngoài việc học làm bánh kem trong trò chơi trên thì bạn còn có thể học cách làm 1 bánh khác là game Làm Bánh Socola,  Các trò chơi game nấu ăn hay nhất! sẽ là 1 trò chơi thú vị dành cho bạn khám phá đấy.

Công việc làm bếp tưởng chừng như rất dễ nhưng không hề đơn giản như bạn tưởng đâu nhé, và nhập vai vào một người nội trợ của gia đình thì bạn sẽ phải chuẩn bị bữa ăn cho gia đình mình thật chất lượng và ngon miệng nữa qua công việc rán xúc xích theo sở thích của những thành viên trong gia đình, và đương nhiên để được miếng xúc xích thơm ngon thì bạn sẽ phải cẩn thận đảo lật thức ăn trong chảo rán, sao cho miếng xúc xích vàng đều cả 2 mặt trong khoảng thời gian khá ngắn. Về những màn sau thì yêu cầu của game sẽ tăng lên và bạn phải đảm bảo tất cả thực phẩm của mình chín đều trong khoảng thời gian cho phép, hãy cố gắng chạy đua với thời gian để mọi thứ không cháy khét nhé. Sau khi thức ăn chín vàng, bạn hãy cho số trứng và xúc xích rán được vào đĩa, như vậy điểm sẽ được tính khi thực phẩm có màu vàng đẹp mắt và thơm ngon đấy.
Rán xúc xích là game online miễn phí với hình ảnh đơn giản, dễ thương giúp các bạn gái tập tành làm đầu bếp tại gia sau những giờ phút căng thẳng của công việc hay học hành, bên cạnh đó trò chơi sẽ còn tạo cảm hứng cho các bạn học hỏi cách nấu món ăn mới. Trò chơi bạn gái online này hứa hẹn sẽ gây nghiện vì không dễ dàng để rán mọi thứ trong thời gian ngắn đâu nhé Các trò chơi game nấu ăn hay nhất!.
Ngoài ra còn 1 game hay khác là game Vua Đầu Bếp, bạn hãy chơi thử ngay và xem sự khác biệt giữa 2 game nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: saigongame.com
Tag: