Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông giải pháp chiếu sáng hiệu quả đối với người tiêu dùng

Bóng đèn Rạng Đông giải pháp chiếu sáng hiệu quả đối với người tiêu dùng

(Ngày đăng: 18-09-2015 12:48:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
        
Công ty bóng đèn Rạng Đông là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc chú trọng sản xuất ra những dòng sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chiếu sáng khác nhau của người tiêu dùng.

Bóng đèn Rạng Đông là thương hiệu vừa quen vừa lạ đối với người tiêu dùng. Quen bởi sự lâu năm trong ngành, là thương hiệu quen thuộc đối với người dùng và lạ bởi những bước đột phá về công nghệ chiếu sáng gần đây của doanh nghiệp.

Với sự nhanh nhạy trước sự chuyển biến của công nghệ chiếu sáng, công ty bóng đèn Rạng Đông đã tiếp thu, học hỏi công nghệ chiếu sáng mới nhất hiện nay. Và sau quá trình thiết kế chế tạo hiệu quả khoa học công ty đã cho ra dòng sản phẩm đèn Led Rạng Đông. Đây được xem là sản phẩm chiếu sáng của tương lai.

Đèn Led Rạng Đông được chế tạo, lắp ráp bởi các thiết bị kỹ thuật có chất lượng cao của những hãng uy tín, nổi tiếng trên thế giới.

 

 

Hiệu suất sáng cao, tuổi thọ bền, ổn định, tin cậy. Chủ động kiểm soát từ khâu thiết kế, thử nghiệm, sản xuất, lắp ráp, đánh giá chất lượng, tiêu thụ sản phẩm. Được sản xuất trên những dây chuyền sản xuất hiện đại.

Có thể ứng dụng được trên nhiều lĩnh vực khác nhau: trong nông nghiệp (đèn pha Led), trong hoạt động công nghiệp, được lắp đặt trong đường hầm, gia đình, công sở, trường học,... Với mẫu mã đa dạng, hình dáng đẹp mắt, độ chiếu sáng cao và giảm sự tiêu hao điện năng. Bóng đèn Rạng Đông có thể đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng, cũng như giải quyết được hầu hết những hạn chế mà những dòng sản phẩm bóng đèn khác còn tồn tại: mức độ tiêu hao điện lớn, độ bền kém, không thích nghi được với sự thay đổi của môi trường, các loại hóa chất gây ảnh hương xấu tới môi trường,...

Bóng đèn Rạng Đông – giải pháp chiếu sáng hiệu quả đối với người tiêu dùng. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:
Tag: